MATERNITY NOTIFICATION

Ask ko lang, what if po hindi naka pasa employer ko ng MAT 1 then nanganak na pwede pa rin ba ma claim yung maternity benefits ko? As of today kasi wala pang naipapasa na maternity notification yung employer ko although nag submit na ko ng requirements

10 Replies

if nakapasa kau s employer pero hindi nila naasikaso sa sss. si employer na mgbibigay ng benefits nyo then si sss hindi na nya babayaran si employer. ang dapat kasi magaabono lang si employer then babalik ng sss ung pera sa employer

4y ago

Yes po updated naman po 😊