MATERNITY NOTIF

Hi mga moms, ask ko lang po paano po gagawin. Hindi po kasi nakapag submit ng maternity notification ang employer ko. Paano po ako makapag submit ng maternity benefits?

2 Replies

nag stop ka na po ba? or babalik ka sa work after manganak? sakin po kasi nag stop na ako sa work, para makapag process ako online ginawa ko na voluntary yung membership ko nag bayad lang ako nang 1 month para maka proceed thru online web

9mo ago

di na po tsaka yan din advice sakin nang nag aassist didto sa branch na pinuntahan ko just to be clear kung qualified ako or any easy way para wala nang company involve kasi nag awol din po ako.

nanganak ka na po sis? try mo pa din po mgsubmit. online nmn po pagpasa eh. kht kaw nlng po mgsubmit .