safe po ba ang insulin sa baby?

Hi ask ko lang wala bang magiging effect kay baby ang insulin? Sinabihan naman ako ng endo na wala daw mejo kinakabahan padin ako kasi gamot siya

safe po ba ang insulin sa baby?
14 Replies

Sa nabasa ko, hindi naman daw napupunta sa placenta yung insulin kase sa skin tissue natin yan iniinject.. Nung unang nag insulin ako natatakot dn ako kase ang taas ng units ko e.. Sabe ng endo ko mas matakot daw ako para sa baby ko pag di namin napababa yung sugar ko.. I am diabetic type 2 since 2017 sa first pregnancy ko. Ngayon 3rd pregnancy ko na.