insulin

hi. san po safe magtusok ng insulin pag 7 mos na ang tyan? safe pa din ba ung dating pattern na paikot around tummy? diabetic mom here. nakakatakot kasi ung kinuwento sakin ksnina. ingat daw sa pagturok ng insulin at ung common friend namin naluto daw ang baby sa insulin ?

2 Replies

aww.. buti po d Aq naginsulin nacontrolled ko diabetic ko tru diet .. ask mo po si oby MO momshie wag ka. po maniwala Sa sabi sabi.

better ask your ob . mas sure un :)