insulin

,elow mga mommy.. Sino po nag iinsulin dto habang buntis? At sino dn po ung nag insulin noong bunstis at ngyon po nkapnganak na? Wala pubang bad effect sa baby ang insulin? Tnx po keep safe

2 Replies

Hi mommy.. Hindi po ako nag insulin nung buntis at nung nanganak po ako..pero nagbibigay po ng insulin para macontrol yung bloog sugar ng mommy pag may GDM po.. Hindi po nagcrocross ng placenta ang insulin kaya pwede po itong ibigay sa buntis😊 tendency po kasi pag mataas ang sugar.. Mabilis po lumaki si baby sa tiyan.. Kaya minsan po naCCS si mommy pag malaki po si baby😊

4y ago

,tnk u po sa info momshie godbless

Hi po... After nio po b manganak, nagiinject pa rin po b kau ng insulin?