safe po ba ang insulin sa baby?

Hi ask ko lang wala bang magiging effect kay baby ang insulin? Sinabihan naman ako ng endo na wala daw mejo kinakabahan padin ako kasi gamot siya

safe po ba ang insulin sa baby?
14 Replies

Sa nabasa ko, hindi naman daw napupunta sa placenta yung insulin kase sa skin tissue natin yan iniinject.. Nung unang nag insulin ako natatakot dn ako kase ang taas ng units ko e.. Sabe ng endo ko mas matakot daw ako para sa baby ko pag di namin napababa yung sugar ko.. I am diabetic type 2 since 2017 sa first pregnancy ko. Ngayon 3rd pregnancy ko na.

Nag iinsulin rin po ako simula nung naidentify na pregnant ako. So far napakalikot ng baby ko at malaking tulong sa pag control ng sugar ang insulin ko. Mag tiwala ka po sa doctor mo. Para inyo yan ng anak mo. Tska mag balanced diet ka rin bilang tulong sa katawan mo. Good luck sa pregnancy journey

Si Solenn heusaff nga ng Iinsulin na during her pregnancy e. If needed naman kasi talaga okay lang safe naman kay baby as long as Inadvice siya sayo sis

Wala nman sis. Yan lang nman pwede mo gamitin kasi pag oral dadaan sa placenta mo. Rekta yan sa katawan mo lang.

ilang units ka sis? and how much yung ganyang pen? kase vial ang gamit ko e..

4y ago

Diabetic type2 ako, parehas tayo nakunan n dn ako dalawang beses..

yan po ang safe sa buntis kpg mataas sugr. yan gamit q ksi ngka gdm ako

Mga hipag ko po nag iinsulin nung buntis sila. Okay nman mga bb nila

Hindi naman ibibigay sayo yan kung hindi safe common sense lang 😉

4y ago

Haha this

Safe yan sis bumaba ung sugar ko nong nag insulin ako 😊

Wala nmn mamsh...ako din nagiinsulin nung buntis ako...