CS tahi

Ask ko lang sana mga sis 1month and 1week na cmula nung maCs ako, pwd na kaya basain ung tahi ko pag maliligo?

CS tahi
31 Replies

Ako po pagdating sa bahay naligo na po ako. 4 days plang po ako nanganak nun. Okay naman daw po sabi ni Doc.. Hugasan ko daw po ng mild soap yung sugat then may pinapahid po siyang antibacterial sa sugat and betadine.

4y ago

Ako din po after 4days naligo na ako. Linalagyan ko lang pang takip sugat ko para di agad mabasa ng tubig. Dini dressing ko nalang ng betadine ang suhat ko at lagyan ulit ng bandage. After 1 month binabasa kona sinasabunan ang sugat yan kasi sabi ng ob ko para daw malinis at madaling gumaling at maghilum ang tahi.