CS tahi

Ask ko lang sana mga sis 1month and 1week na cmula nung maCs ako, pwd na kaya basain ung tahi ko pag maliligo?

CS tahi
31 Replies

After 1 week pinaligo na ko ng OB ko wihtout the tegaderm. After maligo may antibacterial na pinapahid sa sugat 2x a day.

Ako po 2 weeks lng and sabi ni doc pwede na basain ang tahi. Basta wag hihilurin or kukuskusin. P😊

3weeks simula nung na CS ako 😊 1 week palang naligo na ko pero advice ni OB may takip dapat 😊

2 weeks binasa ko na ung sakin basta nilinisan lang nilagyan ng betadine at gauze

Pwedeng pede po ate ako nga mga 4 days ako mula nong ma cs naliligo na ako

4y ago

Wala pong takip yun?

After ko manganak 1 day lang lumipas then pinaligo na ako ng O.B ko..

Akin 1 week binasa ko na. Sasabihin nmn sayo ni ob mo kung pde na ee.

Sis, after a week ng operation ko, pwede na po iligo...

Yes mommy. Ako 3 days after ma CS pinaligo na ako ng OB ko

4y ago

Yes po meron. 😀

Yes po. Ako 2weeks lng advise ni ob binasa ko na