First time mom

Ask ko lang sa nakaka alam.. Mga mommy anu po pinag kaiba ng Grade I Sa grade II, III?? Sa ultrasound?? Wla po kasi o. B ko eh.. Nag ultrasound ako knina.. Breech dw baby ko.. Suhi daw..? Unang ultrasound ko kasi nung 6 months palang. Cephalic. Tas grade I nka lagay.. Ngayun po.. Breech.. Tas Grade II, III nka lagay.. Pa help nmn po... Nka lagay sa ultrasound na black breech tas sa white na result.. Cephalic.

First time mom
10 Replies

Suhi sabi sayo pero sa impression naka cephalic naman. Ang gulo ng ultrasound result mo. Dapat balikan nyo yung nag ultrasound sa inyo bakit ganyan. Madalas pa naman tinitignan ni OB yung mga sulat lang hindi na yung mismong images.

Sis, search m s google anterior baby position sa images mkkta mo lht dun sis. Kmusta? Naiconfirm m n sis sa ultrasound center un position ni baby?

search mo sa youtube or sa google mommy . kasi nagresearch din ako . cephalic, no previa ,grade 2 .

bakit cephalic sa papel tapos breech dun sa print out ng ultra?? balik ka po kaya, clarify mo po..

cephalic means nkahead down na. grade2/3 placenta malapitnsancervix. means mbaba inunan nyo po

Placenta Grades po ay level ng maturity ng placenta ntin mommy.

3y ago

Kaag anterior sis anu yun??

grade 1 means high lying placenta. breech means suhi si baby

4y ago

Anu po kya pwedi gawin pra mag heads down si baby?? Ilng weeks nlng pi kasi kabuwanan kona po..

Cephalic naman po findings sa inyo.

4y ago

Sa black paper po kasi breech nka lagay

😊