ultrasound result 32wks

Consider Hydronephrosis Grade III Problem po sa kidney ni baby. Sobrang worried ako 😢

18 Replies

Hi, continue praying for your baby. Have you talked to your OB? Para if you need referral to a Pediatric Nephrologist to explain to you what is hydronephrosis and plan upon delivery of your baby.

hi po. kamusta po baby nyo? my baby was diagnosed of bilateral hydronephrosis at 20 weeks. super worried din ako, I'm a first time mom. Sana po masagot

3mo ago

Hello, how's your baby po?

Godbless mommi, stay strong with baby. What type of utz po ang pinagawa niyo?

2y ago

Kamusta baby mo mi? Ano update sa hydronephrosis nya

God bless po and prayers for you and to your lil one.. stay strong mami

Anung type of utz po iyon para malaman pg my conflict sa loob si baby?

4y ago

Hindi na po pinapayagan usually magpa cas kapag 30 weeks pataas, hanggang 28 weeks lang po ang cas. Nasa around 2k-4k ang magpa cas depende sa clinic or hospital po :) BPS na lang ipagawa mo mommy :)

Stay strong mommy. Everything will be alright.

Aning klase pong ultrasound para malaman ang ganyan?

4y ago

Cas ultrasound po. Makikita kasi duon pti organs ni baby.

mommy kamusta napo si baby?

prayers for you at to your baby 🙏

PRAYERS for you and your little one.