Good evening mga momsh ano po ibig sabihin kapag grade III Yung placenta na result sa ultrasound?

Good evening mga momsh ano po ibig sabihin kapag grade III Yung placenta na result sa ultrasound?#pleasehelp #pregnancy #firstbaby #1stimemom

2 Replies

malapit n mhinog placenta mo ilan weeks nba

2y ago

oo meron nman gnyan ako third trimester dun p grade 3 placenta ko naanak ko cya August imbis n July kabuwanan ko

ilang weeks kn po?

2y ago

according sa ultrasound ko po 37 weeks and 4 days pero kung LMP Naman basehan ko Nung July 31 pa sana due ko