Anterior Placenta Presentation (CEPHALIC)

Normal lang po ba na from Grade I High Lying changed into Grade II High Lying? Nung 1st and 2nd Trimester ko po kase na ultrasound is Grade I High Lying ang Placenta then nung nag pa ultrasound po ulit ako nitong November 4, 2022 3rd Trimester ultrasound which is 34 weeks ang 6 days na po tummy ko naging Grade II High Lying na po presentation ng placenta ko. Normal lang po ba ito mga momshie? #respectthepost #1st_pregnacy#firstTime_mom

2 Replies

Yes normal po. Yung grade level yung maturity or gano kahinog na yung placenta mo. Hanggang grade 3 yan, pag grade 3 hinog na at pwede na manganak

yes po normal lng po yan mi