Delayed and Nega PT

26 days delayed and still negative sa PT regular naman mens ko now lang nag kaganito :(

2 Replies

pacheck up npo kau sa ob para po mpatrans v po kayo.ung kawork ko po ganyan dati 3months sya delayed pero nega lahat ng pt kaya ngpacheck up sya smakit dw puson nya .nung ntrans v ayun may baby na pala.pacheck up kana po para mlaman nyo po kung bakit delayed kayo.

pareho po tayo. 24 days delayed negative parin. pero sumasakit ang puson, lowerback tsaka breast ko