ask lng rin po.

1 month delay po ko, pero nag PT ako negative.. Pwede bng mag positive ulit yon? Dati po kase before ako mabuntis, irregular mens ko. Every 2mos ako nagkakaroon pero nung nanganak ako every month na ako nagkakaroon.. nito nalang po ako di nag kamens ulit last mens ko nung may 13, . Nag DO kmi ng partner ko mga last week ng MAY. Pero mabilis lang, di sya nalbasan kase masakit ulo ko non dat time.

5 Replies

Pacheck po kayo sa ob. Mahirap po kasi pag irreg mens. Pwede po kaya iadvise pt via blood test or utz.

Yes much better mag pa check up sa ob

Upppp

Up