buntis agad?

Hi meron po ba dito na after manganak nag PT positive ang lumbas pero hndi buntis?? I'm so worried kasi nag PT ako then lumbas positive ,4mos.pa lang l.o ko,withdrawal po kami ni partner and ever since naging kami withdrawal talaga kami pero walang nabubuo until lang nung time n gusto n talaga namin magkababy.?

2 Replies

Ako kasi kkpanganak ko pa nag positve n agad ako worried tlga ako ksi mag 4mos plang c baby (eregular ang regla ko) ano kaya ibg sbhan buntis n agad ako

Yung PT po minsan positive lumalabas pag may health problem

2y ago

Ano po ibg sbhin maam , eregular ako until now hndi pko dindtnan . Nangank ako ng dec nagkaron ako jan then feb and march ala pdin until now waiting padin. Nag pt nko positive result. Masyado ako kbdo .