Just Mums

Ask ko lang po,.naguguluhan din kasi ako about kung kilan talaga due date ko, kung base on my LMP May 29 EDD ko, But sa first ultrasound is JUNE 23, 2019 AT SECOND ultrasound is June 19 na sya. Naguguluhan kasi ako kung ilang weeks na talaga ung Baby ko, kasi ang dami nagsasabi na By this May Manganganak na daw po ako, dahil sa subrang laki na at subrang baba na din ng tyan ko, pa advice naman po mga mommies. worried lang ako!. ?

2 Replies

always prior your pre natal check up para mamonitor kayo ni baby.. and take lab. test or even ultrasound kung i aadvice ng ob gyne nyo po..

Hi anong date ka nanganak?