First EDD ultrasound or Latest EDD Ultrasound

My first ultrasound edd is on october 2. On the second ultrasound September 27 at ngayon lastest September 23.. yung OB ko sinusunod nila is yung first ultrasound ko pero nakabahala kasi on my latest ultrasound sept. 23 estimated fetal weight is 3.2 grams.. natatakot ako pag october pa talaga sya lalabas baka sobrang laki na talaga ni baby 🥲 May I ask your opinion about this?

2 Replies

Halos same po tayo ng case momsh. 3.1 na si baby. First ultrasound oct 8 edd tapos ang latest ay sept 26. Ang hirap2 mag diet nakakapang hina. Lagi akong gutom, pag konti naman ang kakainin ambilis ko magutom.

2w ago

true mi, nagbabawas ako sa rice pero mas lalo akong gutom panay naman snacks

Diet na mi para di mahirapan

2w ago

Kung Kailan malapit na manganak saka naman din sobrang gutom 😩