Philhealth

Hi ask ko lang po yung sa philhealth. New member po kasi ako kung sakali, sabi nung midwife sakin ok lang daw magbayad ako ng quarter ng october-november-december magagamit ko naman dw po yun sa pagpanganak ko sa december which is 600 pesos lang daw po babayaran ko. Magdala lang daw po ako ultrasound tska ung form. Ano po kaya sasabihin ko sa philhealth pag magaapply napo ako? Di ko po kasi magamit kay hubby gawa ng hindi papo updated yung acct nya, single palang po sya dun. Nung april lang po kami kinasal, di na din ma update nasa japan napo kasi sya.. And last yr october papo huling hulog kaya advise nla sakin kuha nalang dw po ako philhealth ko..

2 Replies

Ang alam ko momsh pag preggy kailangan bayaran is 1 year 2,400 momsh

5y ago

2400 n bayaran mo para cgurado. Tapos ituloy tuloy mo na, para d yung pag manganganak dun lng magbabayad.

Better to be safe. Bayaran mo na lang ung pang 1 year na 2.4k