PHILHEALTH

paano ko po magagamit yung philhealth ko ngayon kakapanganak ko lang po nasa ospital pa ako. ung philhealth ko po kasi last may 2019 pa huling hulog nun sa trabaho ko dati.hindi na nahulugan ulet gang ngayon. ang alam ko po kasi pwede naman magamit yung Philhealth anytime bsta babayaran lang ung mga buwan na wala kang hulog. un sabi saakin nung nag inquire ako

PHILHEALTH
2 Replies

good day po. pano ka po nakakuha nang certification of indigent? ano po requirements?

Lapit ka sa SWA jan sa hoapital mommy ..