Philhealth

Mga mommies tanong ko lang kung magagamit ko yung philhealth ko kung nung August lang ako nagapply? September due ko. 600 lang pinabayad sakin since new member daw ako. Pero magagamit ko pa rin naman daw. Thank you po

6 Replies

Bayaran mo pa po ung 1800 para 1year po hulog mo. Need kasi ngaun sa Philhealth at least 9months out of the last 12months. Pero pag women about to give birth, 2400 ang need bayaran. Ganyan po kasi sa hipag ko. Pnamember sya sa Philhealth same day ng panganganak nya tapos one year binayaran agad.

5y ago

Pero magagamit na po un kpag nanganak sis un sbi sa philhealth.

Yes moms 2400.for the wholeyear. Iba n kc philhealth need n mbyran ung buong taon

Ako dn po new member pero 1200 lng po yung pinabayad sakin

Iba kase yata pag new member lang.

Yes. Same lang tayo :)

5y ago

Thank you mamshhhh naguguluhan na kasi ako baka di ko magamit hahaha

Yes po