Philhealth

Pumunta po ako sa philhealth yesterday. Last year po kasi naging unemployed ako so October to december hindi ko nabayaran. Then sabi sakin sa philhealth need ko daw bayaran ng tuloy tuloy, para magamit yung philhealth ko. So yung binayaran ko lang is for the last year na kulang ko. Bawal daw kasi putol putol. Kaya this January babayaran ko nalang muna is hanggang May. April naman due date ko. Magagamit ko kaya yun pag ganun ginawa ko?? Help me pls.

1 Reply

Bayaran mo n lng ung whole year 2400 din un pero laki bawas nun

4y ago

Magagamit ko pa rin kaya siya kahit hanggang may ko bayaran. April yung due date ko