Fairview General Hospital feedback

Ask ko lang po sino nakapanganak sa Fairview General Hospital? Any feedback po? And how much po inabot sa inyo ng normal or cs? Thank you in advance po.

4 Replies

40-50k din ang qoute sakin ng OB ko sa nsd. Kay dra. Natalio ako nagpapacheckup. First time ko di manganganak sa fairview gen. Sana may makapag share naman ng feedback, especially sa accommodation and staff nila sa hospital.

2y ago

hello sis, mabait at maasikaso naman po ang staff nila, ganun din si doc natalio, maliit lang po ang fairview gen sis pero okay naman. 😊