Fairview General Hospital

Hello po, ask ko lang sino pong nanganak sa inyo sa Fairview Gen. Hospital? Ask ko lang po kung okay ba yung hospital. Thank you.

1 Reply

Me po.. Sobrang okay po doon.. I had my 3 babies there via cd magagaling ang doctors..ob ko isa dra alma natalio and ang pedia ng babies ko is dra venus tubeo :)

4y ago

Good evening mga mamsh ask ko lng if what month po kayo this 2020 nanganak po? Thanks... :-) ward or private room po inavail mo po?