Fairview General Hospital Feedback.

Hello, sino po dito nanganak sa fairview gen hospital? HM po ang maternity package ng Normal/CS ? at nagagamit po ba ang philhealth dun ? Okay, rin po ba manganak dun ? Plan ko po kasi sana dun din manganak #pleasehelp #advicepls #firstbaby #firstmom Thank you po sa sasagot 🥰

1 Reply

Nanganak po ako dun nung July. Yung OB ko po, dun Affiliated. 65K Bill ko then 58K na lang binayadan kasi with Philhealth pero yung Hulog ko po sa Philhealth nun is 3 Months lang. Normal Delivery. Pero Hospital Bill ko lang po is 13K+ then kay Baby ko po, 7K+. Mahal po kasi yung PF ng OB ko yung sa Anesthesiologist & yung sa Pedia ni Baby💙