Commonwealth General and Medical Center o Fairview General Hospital

Please patulong naman kung saan ako mas makakatipid manganak? Thank you po.

2 Replies

Kundi ka naman po maselan at gusto mo makamura, ako po sa lying in nanganak. Sa commonwealth, litex po. Safe birth lying in near super 8 grocery. Nasa 10k plus kung may philhealth ka po. Kung yung ob ko magpapaanak sayo. Ask for Dra. Cynthia Buenviaje. Pwede ka magpacheck up once dun or sa Fairview Gen, nagkiclinic din siya dun.

Fairview gen 40k pag normal. Commonwealth gen 100k plus

5y ago

Ay grabi pala