SSS MATERNITY BENIFITS

ask ko lang po sept.11 po kasi due date ko... naghulog po ako sa sss ng 3 months jan-march 2019 para makapag avail po ako ng maternity benifits nila voluntary po.. ehhh start po ng 37 weeks ko august 21, pano po kung august 21 po ako nanganak approved pa rin po ba yung maternity benifits ko sa sss??? kasi tapos na po manotify yung MAT 1 ko,.

5 Replies

Sabi sa sss once okay na po un mat 1 qualified na po pero mgbabago po un makukuha kesa dun sa unang computation po kasi 105days na po un approved na maternity leave.