SSS Maternity

Good afternoon po? ask ko lang po regarding sa Maternity Benifits po?. Nagkamali po ako ng file ng mat 1 sa sss, Dahil po sa Mali yung edd ng Ultrasound ko na August po, Ngayon po Ang tanong ko po kung pasok po ba ako sa Maternity Benifits kung yung edd ko ay JUNE at may hulog naman simula Jan 2019 to April 2019 at September total po ay 5,865

5 Replies

Hindi ka po makaka avail mam kong jan- april 2019 at sept lang ang nabayaran mo mam.. kelan po bayad ka ng april 2019 gang march 2020 mam

4y ago

meron din po ako hulog ng jan-march 7200 po

Makasingit na nga po..ask ko lang po..ano po ba pinapasa pag magpafile ng maternity benefits?

4y ago

mat 2 po after po nila manganak

Nakadepende po yun sa pagpasa ng mat2 nyo kung kailan nyo po maipapasa.

4y ago

Sis pwed magtanong kung hindi nakafile ng mat 1 tapos nanganak na. Pwed pa ba makafile?

Ipakita nyo na lang po yung ultrasound nyo na august ang edd.

4y ago

hello po☺️, Bali po kase sa online po kami nag file ng mat 1, Ngayon po need pa poba namin pumunta sa sss for clarification ng mat 1?

Eto po.