maternity benefits

makakakuha kaya ako ng maternity benifits kahit august 2018 ako nagsimula naghulog until now? feb 2019 kasi ako nanganak eh makakakuha po ba ako?

4 Replies

If feb edd nyo. Dapat may atleast 3 months contribution kayo within your 12 month period Jan 2017 to September 2018 para makakuha kayo maternity benefits. Excluded kasi yung semester of contingency.

5y ago

wala pang 12months po

Nagpasa po ba kayo ng MAT 1? MAT 2 ginagawa aright after manganak, then ibibigay agad ng sss yung maternity benefits mo.

nagpasa po ako nun buntis palang po ngayon kapapanganak ko lang po kasi nung feb eh now ko lang aasikasohin

5y ago

salamat momshie august 2018 kasi ako naghulog then tuloglu tuloy until now feb.2019 ako nanganak

nagpasa po ba kayo ng Maternity Notification sa sss?