sss maternity 1

hello po mga mommy ask ko lang po kung pede ko pa po kaya ayusin yung sss mat 1 ko po kasi last employed po ako 2017 pa po then hinulugan ko lang po ulit nitong sept 2020 po, iniisip ko po kasi kung huhulugan ko po yung remaining months hanggang dec 2020 po may makukuha po kaya akong benefits? salamat po sa sasagot sana matulungan nyo po ako.

1 Reply

depende po sa edd nyo yung recent months na dapat may contributions to avail mat ben.

3y ago

may 11 po due date mo mam pede pa po kaya?