boy or girl?

Ask ko lang po sana! Kasi nagpaultrasound po ako tapos "baby girl" po gender na baby ko. Kaso di po ako makapaniwala kasi ang hagard ko po, at pabilog po yung tyan ko. Meron po bang ganun?

11 Replies

Same tayo. Haggard, big nose, breakouts, bilog ang tiyan. Akala ko eh lalaki dala ko. Upon ultrasound at 34 weeks baby girl pala 😊 Wala sa itsura. Changing hormones na talaga yan during pregnancy. Hindi talaga mabbase gender sa physical appearance. Ang ultrasound ang makkaconfirm tlaga 😊

Due to hormones po ang pagbabago ng ichura mommy. Ako din po maitim ang leeg at kilikili, puro pimple ang dibdib at likod, malapad ang ilong, oily ang face pero baby girl 😅❤

Di naman kasi dun nalalaman ang gender kaya wag kayo aasa dun. :) Tanging ultrasound lang makakapagsabi ano gender ng baby. Iba iba naman kasi pagbubuntis ng mga babae.

pamahiin lang naman yun. paniwalaan mo po yung ultrasound. may mga babae talagang panget mag buntis kahit babae yung baby meron namang magandang magbuntis kahit lalaki

Same tayo haggard lumaki daw ang ilong tapos umitim ang kilikili, leeg (puro pimples) at singit. Oily face tapos pabilog ang tiyan pero baby girl ang baby namin😍

Lol di naman yun nasusukat sa kung anong shape o bilog ng tiyan mo. Pati wth, nakiniwala ka na pag haggard, lalaki? Hahahahahahahahaahahhaha 🤦🤦🤦🤦

ako po sobrang itim ng leeg ko at kili-kili but baby girl

5y ago

Same tayo sis ganyan din ko

nako sis,pareho tayo non.

Yes.girl din lo q.

Ay mamsh hndi po sya nababase sa ganun e. Depende pdn po tlga.

Related Articles