Ultrasound Gender

Mga mhie ask lg po, meron poba ditong nagpa ultrasound girl ang gender pero paglabas boy pala? Di paden kase makapaniwala gusto ko sana boy naman kase girl na panganay ko hehe and dipa po 100% sure na babygirl sya. Respect post po #34weekspregnant

1 Reply

pamangkin ng asawa ko, boy daw pero girl pala, pero noon pa un. if maganda ang imaging sa ultrasound, malinaw nang makikita ang gender. at kapag in-explain ng sono.

2w ago

sakin kase sis ang labo po nya tapos dpa po inexplain ng nagultrasound saken, basta inedit lg nya nilagay dun na its a girl kaya nagtataka din po ako