5weeks pregnant

Ask ko lang po sana if normal po ba na sa first TVS gestational sac palang ang makkta?? Wala pang baby? And no heartbeat ? Masyado pa po ba maaga ? #pregnancy #pleasehelp #firstbaby

22 Replies

Yes po nung ako po kasi 5weeks ako nagpa transV ako wala din ako makita wala din hb sinabi panga sakin na baka pwede akong makunan e pinakaba ako ng Ob ko kaya na bwisit ako dinako don bumalik then nagpa second opinion ako mga 8weeks nako non don nakita kona may bby na sa loob my HB nadin nas better balik ka after a 2weeks para mas maganda.. makita mona

At 4 weeks, gestational sac palang din nakita saken kaya worried ako ng sobra. Pero uminom akong folic which is reseta sa center.. Nagfollow up ako at 10 weeks, and may baby na, malakas na din hearbeat 174. Dasal lang at inom gamot na nireseta. Wag nag overthink. Godbless❤️

Ako po di ko alam na preggy na ako nag doubt ako kasi 1 month na ako delayed and regular naman buwanan ko kaya nagpt ako tapos nung sumunod na week nag pa TransV ako 8 weeks na ako nung time na yon and don po nalaman na may baby na and ang lakas ng heartbeat nya

yes po sis. ganiyan daw po talaga, ako rin po 6 weeks nung first ultrasound sound.. Gestational sac at fetal pole ang nakita, pinabalik po ako ng after 2 weeks. bali bukas na po yung mext ultrasound ko. hopefully sana makita na si baby at may heartbeat na rin..

yes po.. 5weeks sin ako nung nag pa transv gestation sac lang makibaw na nakita sakin si baby sobrang labo kaya advice sakin after 2weeks pa transv ulit. pero nagpa usg utz ako around 11weeks na dun nakita navsi baby pati hb nya.

normal lamg po yun same po skin ganyan din 5 weeks early pregnancy pa po.kase bali ako pinabalik ng 1month ulit 8 weeks na sya then meron na pong heartbeat inom ka lang po lagi ng vitamins. ngayon im 23weeks pregnant ❤️

too early pa, mi. wag ka po pakastress. normally nakikita ang embryo as early as 6wks same goes with the heartbeat. pero nirerecommend talaga na scan is around 8wks para sure na meron na 🥰

yes po ganun din po ako nung unang pacheck up ko sa ob ko sac palang cia pero bingyan n nya ko ng mga vitamins after 2weeks bumalik ako dun meron embryo at may heartbeat n din po 🙂

ok lang yan ako den kase 5 weeks di na kita saken pero pinabalik ako after 2 weeks un may heartbeat na pati nakita na den sya ok lang yan momsh masyado pa maaga kase .

ganyan din po ako nun 5weeks din ako nun worried din kasi gastational sac palang ang nakita pinabalik ako after 2weeks at sa pagbalik ko may embryo na at heartbeat