5weeks pregnant

Ask ko lang po sana if normal po ba na sa first TVS gestational sac palang ang makkta?? Wala pang baby? And no heartbeat ? Masyado pa po ba maaga ? #pregnancy #pleasehelp #firstbaby

22 Replies

yes po.. 5weeks sin ako nung nag pa transv gestation sac lang makibaw na nakita sakin si baby sobrang labo kaya advice sakin after 2weeks pa transv ulit. pero nagpa usg utz ako around 11weeks na dun nakita navsi baby pati hb nya.