5weeks pregnant

Ask ko lang po sana if normal po ba na sa first TVS gestational sac palang ang makkta?? Wala pang baby? And no heartbeat ? Masyado pa po ba maaga ? #pregnancy #pleasehelp #firstbaby

22 Replies

normal lamg po yun same po skin ganyan din 5 weeks early pregnancy pa po.kase bali ako pinabalik ng 1month ulit 8 weeks na sya then meron na pong heartbeat inom ka lang po lagi ng vitamins. ngayon im 23weeks pregnant ❤️