5weeks pregnant

Ask ko lang po sana if normal po ba na sa first TVS gestational sac palang ang makkta?? Wala pang baby? And no heartbeat ? Masyado pa po ba maaga ? #pregnancy #pleasehelp #firstbaby

22 Replies

Ako po di ko alam na preggy na ako nag doubt ako kasi 1 month na ako delayed and regular naman buwanan ko kaya nagpt ako tapos nung sumunod na week nag pa TransV ako 8 weeks na ako nung time na yon and don po nalaman na may baby na and ang lakas ng heartbeat nya