5weeks pregnant

Ask ko lang po sana if normal po ba na sa first TVS gestational sac palang ang makkta?? Wala pang baby? And no heartbeat ? Masyado pa po ba maaga ? #pregnancy #pleasehelp #firstbaby

22 Replies

At 4 weeks, gestational sac palang din nakita saken kaya worried ako ng sobra. Pero uminom akong folic which is reseta sa center.. Nagfollow up ako at 10 weeks, and may baby na, malakas na din hearbeat 174. Dasal lang at inom gamot na nireseta. Wag nag overthink. Godbless❤️