past cs to normal delivery

Ask ko lang po sana if 8 years ago na cs ka .. then buntis ka now possible na kaya makapagnormal delivery ka ? Thank u po

14 Replies

Ako rin po cs sa first baby ko halos 6 years narin po un. then tinanung ko ob ko kung posible ba na mainormal ko si baby ? Sabi lng niya sken susubukan daw kung kaya basta diet lng ako Kaya lahat nmn ng sabihin nia sunod lng po ako im hoping ang praying na sana mainormal ko si baby kahit medyo kinakabahan ako kasi nga diko alam pkiramdam ng manormal delivery😅

Hi momshie.. Depende po yan kung bakit ka na CS sa first baby mo.. Mero kac na hindi na pwde ma normal dahil sa 1st CS nila.. Bakit po kau na CS nung 1st baby nyo? 2ndly 2 to 3 yeas po ang gap sa pwdeng mag normal.. Sayu po okay naman kac 8 years na.. Pero un nga momshie it depends on ur 1st pregnancy

Depende po kung anung indication ng unang CS niyo. Kung maliit sipit sipitan ninyo for example, CS na po kayo automatic. Kung dati naman breech tapos cephalic na ngayun, pwede na normal. Pero risky po sa mga obese, >35 yo, large baby, at high blood yung mag normal after CS.

pwd dn nmn dw po. pro aq cs b4 pro sb ng ob ko cs pdn dw. kc case ko non is maliit ang sipit sipitan. kht 12 yrs n nkalipas.ung klala ko nmn cs b4 tas aftr 5 yrs nsundan nag normal xa.

ate ko 12years ago CS sya tpos ung 3yrs old nya n anak ngayon na normal delivery nya.. kausapin mo lng si ob mo n tulungan ka..

yes po sis. possible na po yan. mejo matagal na po ung 8yrs. pero depende sa circumstances sis. if hindi ka naman highrisk.

Pwd na po ata kung kaya mo. Kasi friend q. . Cs xa sa una ts nabuntis after 5 years. .nainormal nya na.

Same here mamsh.. going 9 years old n ung panganay ko kaso sabi ng OB ko CS prin daw ako...

CS pa din ma. Pero kung kaya namang inormal baka pwede po.may mga ganung case po kasi.

Yes po 3years after ma cs pwde na mag normal ulit