past cs to normal delivery

Ask ko lang po sana if 8 years ago na cs ka .. then buntis ka now possible na kaya makapagnormal delivery ka ? Thank u po

14 Replies

Ako rin po cs sa first baby ko halos 6 years narin po un. then tinanung ko ob ko kung posible ba na mainormal ko si baby ? Sabi lng niya sken susubukan daw kung kaya basta diet lng ako Kaya lahat nmn ng sabihin nia sunod lng po ako im hoping ang praying na sana mainormal ko si baby kahit medyo kinakabahan ako kasi nga diko alam pkiramdam ng manormal delivery😅