36 weeks Here❤️

Sino Dito nakaranas nang CS sa first baby. Ako kc cs nong una 8 years ago. Now gusto ko mg normal delivery kasi ang hirap ma CS .. Overdue ang reason nung una at no labor at all.

2 Replies

Naglabor ako for normal delivery sa 1st born kaso hindi talaga lumabas kahit ulo nia kaya na eCS ko. kaya CS sa 2nd born. you can discuss it with your OB. diniscuss ko rin yan with OB.

eCS ako nung una mi bcoz CPD ako. Kaya naka sched cs nko this oct. Mag 36wks nko bukas. Mas kinabahan ako now kesa una pero excited na din.