cs to normal

ilan years po ba pwedeng mag normal delivery if ma cs ka nong onang panganganak?

6 Replies

At least 2 years po pero risky po siya if obese, >35 years old, large baby, high blood tsaka dapat po transverse yung CS cut ninyo.

Advice po is 2 to 3 years momshie.. Yan kc na totally heal na ung uterus and ready na para mabuntis ulit

Narinig po sa OB ko, 6 years daw po bago po itry na magnormal delivery.

At least 3yrs po and provided di sobrang laki si current baby mo.

may ganyang cases pero dinidiscussed po with your OB 😊

5y ago

depende sa case ng 1st cs mo mommy.. sa akin kc 1st ko was distress c baby, wala rin ako opening kaya emergency CS ako. so sabi ni OB CS pa rin this time.

nabasa ko po, 4-5years. pede mo iask sa ob mo sis.