D-day is coming.

Ask ko lang po san po ba maganda manganak? Hospital or lying Inn. Kasi sa private hospital medyo pricey then sa lying inn affordable yun price. Any suggestions mga momshies. Pinag iisipan ko kasi kung san ako manganganak eh. Salamat sa pagsagot. ?

1 Reply

momsh hospital. first baby ko NSD sa lying-in aq nanganak sadly i ended up having a 4th degree tear. lying in kase puro midwife. things got worst when nung tinatahi ako hndi na-identify ni midwife na 4th degree tear na ako since walang OB nung nanganak ako. so nung 3rd day ko na nasa bahay na all hell breaks loose ung stool ko started coming out of my private area since hndi ako natahi ng maayos. bumalik aq sa lying-in nirefer nila aq sa hospital pra sa surgery. one week aq sa hospital dhil need ko mag-antibiotics ng malala before surgery. i had to endure ung anaesthesia sa spine for my surgery. super traumatic experience saken momsh prang dlawang beses ako nanganak. kaya sobrang lala ng depression ko after ko manganak. im not saying na lahat ng nanganak sa lying in nagka-problem but it would be best sa hospital ka pra kahit anong mangyare kumpleto sa gamit at doctor.

5y ago

Ganun po ba momsh. Mas better nga siguro sa hospital. Just in case. Salamat! 😊