Hospital or lying inn?

Mga momshie need advice po. Nahihirapan ako magdecide e. San po kaya mas maganda manganak? Sa hospital or lying inn? 1st time po manganganak. 🤗#1stimemom #firstbaby

2 Replies

Hospital sis papamirmahan ka niyan pag lyin in na Wala silang pnnagutan if may nangyari sayo bawal Kasi panganay s lying in . maganda sa public sis matuto ka alagaan Ang anak mo at tutulongan k din ng ibng nanay na nangank

2y ago

first time mom din ako dpat lying in din ako para Sana pwede ksama asawa kaso Yun Sabi ng ob sa akin... pag private Kasi minsan pera pera lng e 😁

Go for hospital. lalo 1st time

2y ago

opo sa private din po ako magpapacheck up. ang sabi po pag manganganak need swab test at bawal may kasama sa loob pag manganganak ee