Private hospital or lying in ?

san po kaya maganda manganak? private hospital or lying in ? at magkano po kaya pag may philhealth? 37weeks napo ako hindi parin po ako makapag decide kung san ako manganak ?

3 Replies

Dito po kasi sa amin kapag first baby hindi pwedeng ipanganak sa lying-in. Much better po siguro kung sa hospital ka manganak lalo na po id FTM ka po. Tungkol naman po sa bayarin depende po kung CS or NSD po kayo. Ask nalang po kayo sa mga hospital or lying-in kasi meron din po silang binibigay na computation po ng mga babayaran, lalo na kapag naka-package po yung pipiliin ninyo. 😊

It's up to you kung San ka komportable, akin kasi may kakilala kami sa hospital kaya I choose hospital un din sabi mama ko, if lying in OK lang nmn basta normal delivery ka kaso may times n wlang doctor or kulang ang facilities nila or needs nila na medication at pag emergency cs mejo delikado if accredited sila ng ibang hospital if ever my emergency eh d maganda... :)

4y ago

Oo lahat2x na

Depende po sayo yan. Lalo na sa budget din po. Sa ngayon kasi e delikado sa mga hospitals. Ako naman before sa gen. hospi ako nagpapa check up tas sa lying in ako nanganak. 1,800 binayaran namin with philhealth na yon. Normal delivery awa ng Dyos. Hingi ka gabay kay Lord pray ka kung san ka nya ilelead na ilabas si baby. Good luck and Congrats