Ask ko lang po san magandang i-enroll ang batang may speech delay mag 4yrs old na po kasi ang anak ko nxt yr at may Speech Delay sya. Dapat ko na ba i-consider na mgSPED sya nag-aalala din kasi ako na baka mahirapan sya sa regular school at di nya maintidihan ang mga lessons kasi di pa sya nakikipag-usap ng katulad sa mga batang kaedad nya?

8 Replies

Sis ipa neuro dev mo muna sya.anak ko 3yrs old di pa gaanong ngsasalita alphabet alm nya at number peei mama o papa di nya masabi