Speech Delay

Hi Mommies. Mag 2 years old na baby ko sa July pero di ba sya nagsasalita. Puro tono lang nasusundan nya. Should I be worried?

3 Replies

Same here Mommy, mag 2 na rin toddler ko this month. Ok lang po yan Momsh, I feel you kasi nakikita ko rin ibang bata na mas nakakapagsalita pa kesa sa anak ko pero may mga sinasabi nman anak ko pero di pa masyado ma intindihan. Iba iba lang talaga ang mga bata. Di bale pag 2 mahigit or 3 na, makakapagsalita rin yan. Tiwala lang po at wag tayong sumukong turuan sila.

3y ago

thank you po Mommy. ayoko nga dn madaliin.

Mamsh same sa baby ko turning 2 na sa september, ask ko lang if nag talk na po si baby mo mamsh and ano po ginawa nyo?

3y ago

same mami nung una mama tapos nawala nguon papa pero minsan lang talaga sya magsalita

same mga mami mag 2 na po baby this nov.pero di pa rin pi sya nagsasalita puro turo lng sya