SSS Maternity

Hello po ask ko lang po kung ano ba mga requirements sa pagkuha ng Maternity Benefits sa SSS kapag po may work ka at si Employer naghuhulog ng SSS mo?

2 Replies

Sabhin mo sa HR nyo na Buntis ka or sa Company nurse nyo tapos may Bbigay siya na form sayo Na mat 1 tapos Fill-up mulang then Ang Requirements nun ay yung 1st Ultrasound mo then 2 valid ID. tapos sila na magppsa Sa SSS

4y ago

Sabi po kasi sakin ako daw po mismo ang mag lalakad nun at wala naman daw po kami leave mga job order

kukuha k ng form sa emplorer mo momshie, sila kasi magpapasa nyan.., ang requirements dun yung ultrasound mo at check up n.. buntis k.. i aattached yun duon.. ska nila ipapasa s sss

4y ago

Ok salamat po 😊