Hi ask ko lang po, pwede po ba mag suot ng wedding gown sa civil wedding po?

5 Replies

alam ko formal white dress ..civil wedding kami and sa restaurant namin naganap..i research muna ano maganda suot sa civil wedding..dpt un ginawa m..sayang nabili m gown ..ero gaano ba kalaki?sobrang baloon type?sexy type?

i think depende din sa venue. like if sa hall of justice, usually may dress code kaya usually smart casual to formal ang damit. mostly classic white dresses. or if gown, simple cuts lang and conservative styles.

usually nakikita ko s civil wedding and I do also in my civil wedding. White dress (formal/casual) kasi simple ceremony man lng and dadaan lang naman sa office of the mayor.

2y ago

pwede lang naman po kung nakabili kana

nasa mag susuot din po yun kung ano po gusto nila. kaya push nyo lang po yan dahil kayo naman po ang ikakasal at magsusuot po nyan.

ang alam ko pwde sis