wedding Gown

Im planing to sell my wedding gown used last year . Masama po bang ibenta yung Wedding Gown? ?? salamat po sa mga sasagot . Godbless.

8 Replies

It's really up to you po. Dpende po ata yan sa gusto nyo pniwalaan 🤔 Pero sayang naman din for remembrance din unless super in need ng cash? Sentimental value din po kasi diba. Rental po ksi kmi nung kasal so diko po talaga actually alam ano feeling. 🤣

5y ago

Oo sis , gusto ko benta para di lang sya maluma sa cabinet yung kay mother kasi naluma lang nakakapanghinayang, tapos ipambibili ng gamit ng twins ko kung sakali mabemta ..Pero nagdadalawang isip padin ako 😅

for me d pi masama kaso remembrance nyo pi yan nung kinasal kau n pag big n mga ak nyo makikita nila ung sinuot nyo nung kinasal kau. Ganyan kasi mother ko nakita ko p ung sinuot nya nung kinasal sya and nakakatuwa.😁

5y ago

Uu nga sis kaya nagdadalawang isp pa din ako salamat.

sakin po e bebenta ko din Una Kasi Hindi ko Naman nagagamit tsaka sa panahon ngaun practicality is a must basta ang Hinding Hindi ko e bebenta ung wedding ring namin kahit mag hirap na hirap pa kami🤣🤣

Hindi, maraming nagbebenta ng wedding gown nila kasi sayang nga naman at nakatambak lang. Pero ako, ayoko. Hehehe.

5y ago

Hahaha my point 😂😘

nasa inyo po yan momsh. yong iba binibinta na kasi di naman na ninyo magagamit kong sakali..

Hindi naman siguro masamaz

ndi naman po masama..

Di po