Lactacyd baby bath

Hi ask ko Lang po pwd po ba to sa new born? Sana po many makasagot salamat

Lactacyd baby bath
128 Replies

ganyan din gamit ko kay baby. tapos nung 3 months na sya bigka nagaka rashes ponaltan ni dic ng sabon bar soap na binebenta nya bumili ako naging magaspang naman balat ni baby so binalik ko ulit dyan ok naman yung balat nya

Yes mommy ok sha. But if your LO develops any rashes or allergies baka super sensitive ang skin so if that happens try using cleanser types like cetaphil, mustela stelatopia cleansing gel or sacred newborn.

yes pero di hiyang si lo kaya nagtry sko ng tiny buds and ang ganda ng effect sa skin ni lo naglow at smooth .. safe sa sensitive skin sll natural ingredients .. #mclove

yes pwde sa nb peru yung baby ko di hiyang jan. much better if mag patak ka ng lactacyd baby bath sa water pra mild lang di ma irritate skin ni baby.

gumamit po ganyan si riu nung new born kaso hindi niya hiyang. kaya until now cethapil po pinapagamit namin. umaasim po kasi siya sa lactacyd 😓

Yan gnamit ko sa baby ko nung nalagas hair nya sa ibang brand na gamit ko. Mganda sya sa skin and hair

Yes it is safe to use. I used that before for my 1st born, then now sa 2nd I am using Cethaphil 😊

3y ago

mommy pano po to gamitin? FTM here

pwede pero ihalo mo lang sa tubig momsh wag direct sa balat, yun sabi pedia namin noon

yes mumshie ganyan po binili ko.. pero kung nagrrushes na si baby eh palitan nlng..😊

hi po tanong ko Lang po Kung Ilan months pwedeng painumun si baby Ng tiki tiki at cellin