Baby bath

Ano po bang magandang baby bath para sa new born baby? 1 week plng sya. D kasi sya hiyang sa lactacyd e.

30 Replies

CETAPHIL. Wag kang gagamit ng scented at may bula muna. As early as two weeks maaaring may mapapansin kang rashes kay baby, baby acne. Normal lang ito at hindi kailangan ng gamot, kusa itong nawawala. Search ka about it, and ask mo pedia niya incase magkaron si baby. Dati kasi napraning ako dito nung magkaron siya sa face.

Momsh cetaphil shampoo pala nabili namin ni mister ko instead of baby bath sana., ok lang ba yun?

Try mo muna dove baby kung mahiyang baby mo. Less expensive cya compared to cetaphil baby😊

Try mo po yung baby dove sensitive 🙂 maganda siya kay baby hindi nakaka-dry ng skin 🙂

5y ago

Around 130-160 yata, mother ko kasi yung bumili 😅

Try mo johnsons top to toe pang newborn. Okay sya. Mas simple mas okay.

Bakit di hiyang sis. May mga natubo ba? Lactacyd din kasi kay baby eh

My friend suggest me SANOSAN. Mild lang daw yun

Opt for milder cleansers like Aveeno and Cetaphil

Johnsons try mo po :) yan gamit ni baby ko

try johnsons top to toe wash ☺️